hai sam bien

Hải sâm món ăn bổ dưỡng có tác dụng chữa bệnh

Hải sâm món ăn bổ dưỡng có tác dụng chữa bệnh

Đảo Quan Lạn Minh Châu dường như đã được thiên nhiêu quá ưu ái khi không chỉ ban tặng nhiều cảnh đẹp, nguồn hải sản phong phú mà còn sở hữu hải sâm – một món ăn đặc sản hấp dẫn có tác dụng chữa bệnh thần kỳ.

sam bien minh chau

Ẩm thực sam biển Minh Châu Quan Lạn

Ẩm thực sam biển Minh Châu Quan Lạn

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi những địa danh thơ mộng, tuyệt đẹp mà Minh Châu Quan Lạn còn đem đến cho thực khách một nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Trong đó đặc biệt phải kể đến sam biển – món đặc sản bạn không thể bỏ qua khi đến với Minh Châu Quan Lạn.

cuoi tuan thu gian cung quan lan trong lanh yen tinh 4

Bạn có biết nhà hàng nào ăn ngon ở Quan Lạn Minh Châu?

Bạn có biết nhà hàng nào ăn ngon ở Quan Lạn Minh Châu?

Thay vì bị hét giá ở các quán lề đường, hải sản không được tươi do không có sự chuẩn bị sẳn, phục vụ thiếu chuyên nghiệp và an toàn thục phẩm không đảm bảo.

an gi khi den quan lan 3

Ăn gì khi đến Quan Lạn Minh Châu?

Ăn gì khi đến Quan Lạn Minh Châu?

Ăn gì khi đến Quan Lạn Minh Châu? Có nhiều lý do để bạn bắt đầu chuyến du lịch, bạn mệt mỏi vì áp lực công việc, muốn hội tụ bạn bè, tuần trăng mật, hay đơn giản chỉ là bạn muốn "đưa nhau đi trốn",... Và dù là lý do gì thì việc ăn gì khi đến nơi đó luôn là câu hỏi mà chúng ta thường định vị trong đầu trước mỗi chuyến đi đúng không nào? Thật tuyệt vời khi nghĩ đến những món đặc sản riêng biệt của từng miền mà ta sắp được thưởng thức. Vậy ăn gì khi đến Quan Lạn? những món dưới đây sẽ giúp bạn trở thành "ông hoàng ẩm thực" và là sự "ganh tị" của những người bạn của bạn khi họ được kể lại.

muc kho quan lan minh chau van don

Thưởng thức món mực khô Minh Châu - Quan Lạn

Thưởng thức món mực khô Minh Châu - Quan Lạn

Ẩm thực đặc sắc đảo Minh Châu - Quan Lạn không chỉ là địa điểm du lịch thu hút du khách bởi những bãi biển vô cùng đẹp, cảnh quan thiên nhiên vô cùng trong lành, mát mẻ mà còn thu hút khách du lịch với các món đặc sản thơm ngon như: Sá sùng, Cầu Gai, Cù Kỳ… trong đó không thể không kể đến mực khô Minh Châu Quan Lạn - một trong những món ăn nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Minh Châu - Quan Lạn.

bao ngu bien

Bào Ngư đặc sản bổ dưỡng ở Minh Châu Quan Lạn

Bào Ngư đặc sản bổ dưỡng ở Minh Châu Quan Lạn

Bào Ngư đặc sản bổ dưỡng ở Minh Châu Quan Lạn. Ở Minh Châu Quan Lạn, ngoài các món hải sản như sá sùng, cầu gai, tu hài, hải sâm,...Bào ngư chính là một món ăn vô cùng ngon và bổ dưỡng ở huyện đảo này. Nơi đây là vùng biển sạch, độ mặn thích hợp, môi trường thuận lợi, là nơi lý tưởng để bào ngư phát triển. Vì thế, Minh Châu Quan Lạn có rất nhiều bào ngư to.


Các tin khác