Khách sạn trên đảo Quan Lạn Minh Châu đạt tiêu chuẩn mấy sao?

Thứ tư - 26/04/2017 00:15
 
 
Khách sạn trên đảo Quan Lạn Minh Châu đạt tiêu chuẩn mấy sao? Đảo Quan Lạn là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đảo Quan Lạn bao gồm 2 xã đảo là xã Quan Lạn và xã Minh Châu.

nha nghi dao minh chau

Các lợi thế phát triển du lịch tại Minh Châu Quan Lạn

Đảo Quan Lạn có các tiềm năng để phát triển ngành du lịch nghỉ mát như: có 6 bãi tắm đẹp (bãi tắm Sơn Hào, bãi Côn Trụ, bãi Minh Châu, bãi cồn Thích, bãi Quan Lạn và bãi Nhánh Rìa), các bãi tắm ở đảo Quan Lạn thường kín gió, cái trắng mịn và sóng vừa phải nên rất phù hợp cho những người muốn vừa tắm biển, vừa tập bơi và thực hiện các trò chơi giải trí khác; có các đình, chùa có lịch sử từ lâu đời như đình Quan Lạn, chùa Quan Lạn…

Mặc dù đảo Quan Lạn mới được nhà nước đầu tư phát triển ngành du lịch trong 3 năm trở lại đây nhưng chỉ trong ngần ấy thời gian, hòn đảo này đã có sự chuyển biến rõ rệt về phát triển kinh tế, cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, cơ sở hạ tầng càng được cải thiện.

Hiện nay, đường sá trên đảo Quan Lạn đã được nâng cấp, các khách sạn, nhà nghỉ Quan Lạn, các khu rersort đã lần lượt ra đời nhằm phục vụ du khách từ trong và ngoài nước tới tham quan, nghỉ dưỡng.

Do mới được quan tâm đầu tư phát triển trong thời gian gần đây nên khi tới với đảo Quan Lan có rất nhiều du khách ngần ngại vì lo sợ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ ở đây không tốt, làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình. Điển hình là đã có rất nhiều du khách gửi câu hỏi cho chúng tôi rằng: Khách sạn trên đảo Quan Lạn Minh Châu đạt tiêu chuẩn mấy sao?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề khách sạn Quan Lạn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Khách sạn trên đảo Quan Lạn Minh Châu đạt tiêu chuẩn mấy sao?

Chúng tôi xin được trả lời với các bạn rằng: Khách sạn trên đảo Quan Lạn từ to đến nhỏ chỉ đạt cấp nhà nghỉ do Bộ văn hóa và du lịch tỉnh Quảng Ninh cấp tiêu chuẩn. Nguyên nhân là do các khách sạn trên đảo không được đầu tư nhiều, chủ yếu là do người dân trên đảo tự đứng ra mở cửa kinh doanh.

Mặc dù chỉ đạt cấp nhà nghỉ nhưng chất lượng dịch vụ của các khách sạn trên đảo luôn luôn được các du khách đánh giá rất cao. Với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp không kém gì các khách sạn 5 sao, khách sạn ở đảo Quan Lạn luôn để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với du khách trong và ngoài nước.

Trên đây là một số thông tin về khách sạn trên đảo Quan Lạn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn