Ngắm mặt trời cùng biển Minh Châu Quan Lạn

Thứ năm - 23/03/2017 09:50
 
 
Đi biển không ai là không thích ngắm mặt trời mọc cả, còn cả những buổi chiều hoàng hôn đầy cảm xúc nữa. Ở biển Minh Châu Quan Lạn cũng vậy, bình minh hiện lên và hoàng hôn buông xuống đều rực rỡ như cái tên gọi Mặt trời.

Với những tour du lịch Quan Lạn, du khách sẽ được ghé qua các bãi biển xinh đẹp ở đây nhữ bãi biển Minh Châu, bãi Robinson, bãi Sơn Hào và bãi Quan Lạn, và đặc biệt hơn nữa khi du khách đặt phòng khách sạn Quan Lạn Minh Châu, các bạn đều có thể chiêm ngưỡng ánh hào quang của mặt trời vùng Quan Lạn Minh Châu.

Bình minh trên biển Minh Châu Quan Lạn
Bình minh trên biển Minh Châu Quan Lạn

Vào buổi sáng sớm, tầm khoảng 5 giờ sáng, các bạn hãy thức dậy và làm vệ sinh cá nhân xong, khi ấy đã tầm khoảng 5h30 rồi. Lúc này bắt đầu thong thả đi dạo dọc bờ biển Minh Châu hoặc biển Quan Lạn để ngắm bình minh lên là phù hợp nhất. Ban đầu khi mặt trời chưa nhô ra sẽ là những khoảng trời đỏ rực từ từ lan rộng ra khắp đường chân trời nơi giao nhau giữa biển khơi và bầu trời rộng lớn. Đẹp cực kỳ nhé, khoảnh khắc ấy sẽ cho du khách cảm giác trong lòng bồi hồi biết bao cảm xúc mà trên hết là sự phấn khởi sẽ trỗi dậy trong lòng mỗi du khách. Nó làm con người cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn cho mỗi sự bắt đầu mới mẻ.

Đến chiều tà, cứ tầm khoảng 4h30 đến 5 giờ là lúc mặt trời đã dần khuất sau chân núi. Chân trời rực cháy như nhuộm màu ngọn lửa  cháy mãnh liệt đang trong cơn thịnh nộ. Cảm xúc khi ngắm hoàng hôn khác xa lúc bình minh lên, lúc này, con người sẽ thấy cảm xúc của mình sao trầm lắng đến thế, họ bắt đầu thấy sự bình thản, rồi sự hoài niệm hiện lên trong đầu. Họ thấy quý giá hơn mỗi khoảnh khắc được đứng tại nơi này.

Với những vẻ đẹp tiềm ẩn ấy, du khách nào chẳng muốn du lịch đến Quan Lạn và đặc biệt là một tour du lịch Quan Lạn giá rẻ thì còn gì bằng. Hãy nhanh tay xách ba lô và đi đấy nơi đây để cùng khám phá nhé.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn