Hãy mang theo những thứ này khi đi phượt đảo Quan Lạn

Thứ năm - 30/03/2017 13:37
 
 
Bất kể một du khách nào cũng đều ít hay nhiều từng quên mang theo một vật dụng cần thiết khi đi du lịch. Để tránh xảy ra tình trạng này, bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình một list những đồ dùng mang theo để sắp xếp đồ đạc được logic và đầy đủ hơn. Đặc biệt, khi đi phượt ở đảo Quan Lạn Minh Châu, bạn cần phải làm điều này hơn cả.

Tất nhiên mỗi khi đi du lich thì đồ dùng cá nhân và các giấy tờ tùy thân phải luôn bên cạnh mỗi người rồi. Đó là những vật dụng thiết yêu cho việc sinh hoạt mỗi ngày. Tuy nhiên, có những đồ dùng khác đôi khi bạn không hề lưu tâm và không mang theo bên mình, bởi bạn nghĩ nó không cần thiết. Đặc biệt, khi đi du lịch Quan Lạn, những vật dụng dưới đây bạn tuyệt đối không nên bỏ quên ở nhà:

1. Pin dự phòng:

Pin dự phòng
Pin dự phòng

Bởi lẽ ở Quan Lạn điện không được ổn định và các nhà hàng khách sạn Quan Lạn phải dùng máy phát, do đó để chủ động trong việc liên lạc và tìm kiếm thông tin bằng các sản phẩm dùng pin, du khách nên mang theo sạc dự phòng để trữ pin cho lúc cần thiết

2. Máy ảnh:

Máy ảnh
Máy ảnh

Với một vùng đất Quan Lạn Minh Châu vừa có rừng vừa có biển và rất nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp thì một chiếc máy ảnh tốt luôn sẵn sàng pin sẽ giúp bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc ấn tượng nào suốt cả hành trình..

3. Một số dụng cụ y tế:

Một số dụng cụ y tế
Một số dụng cụ y tế

Để sẵn sàng cho hành trình khám phá, du khách nên chuẩn bị cho chiếc túi mini hay mang bên người một bịch bông nhỏ gọn, một cuộn gạc, một chai nước sát trùng và một ít thuốc giảm đau. Quan Lạn Minh Châu là một hòn đảo xinh đẹp và có nhiều điều thú vị để khám phá, để chuyến đi được xuyên suốt không gián đoạn hãy chủ động trang bị những thứ cần thiết cho sức khỏe của bản thân.

Tất nhiên tùy theo khả năng mang hành lý mà các bạn có thể trang bị thêm cho mình nhiều vật dụng khác nữa. Tuy nhiên những thứ ở trên thì không thể thiếu khi bạn đang muốn du lịch Quan Lạn Vân Đồn. 

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn