Khách Sạn Quan Lạn Minh Châu gần bãi biển

Thứ năm - 30/03/2017 04:54
 
 
Có rất nhiều quý khách khi chuẩn bị đi du lịch ra đảo đều gọi trước cho chúng tôi và hỏi khách sạn Quan Lạn gần bãi biển Minh Châu không? khách sạn em ở Minh Châu hay Quan Lạn có gần bãi biển Minh Châu không? Vậy khách sạn ở Quan Lạn Minh Châu gần bãi tắm là gì và tại sao mọi người lại muốn chọn khách sạn tại Quan Lạn gần bãi tắm?

khach san minh chau quan lan khai mai hotel

Câu trả lời cho khách sạn ở Quan Lạn Minh Châu gần bãi biển đó là: Bãi biển Minh Châu được người dân đảo khai thác du lịch vào khoảng năm 2010 với bãi cát trắng như tuyết, nước biển trong xanh nhìn thấy đáy, vô cùng độc đáo có thể nói là duy nhất ở Việt Nam. Lý do du khách thích đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn Minh Châu gần bãi biển Minh Châu được rất nhiều du khách chia sẻ với khách sạn Khải Mai đó chính là sự tiện lợi. Nếu bạn là một du khách phương xa đến bãi biển chắc chắn sẽ bị bãi biển ở đây hấp dẫn. Chính vì một ngày quý khách có thể đi tắm 2-3 lần tắm biển nên du khách rất thích chọn các khách sạn ở bãi biển để dễ đi lại thuận tiện không phải thuê xe. Một lý do đặc biệt khác đó là mỗi buổi tối ngoài bãi biển đều có trương trình lửa trại, gala dinner, chính vì thế nếu ở các khách sạn Quan Lạn gần biển lúc tối quý khách có thể ra bãi biển tham gia các trương trình vui chơi đó.

khachsandaominhchau

Khách sạn đảo Quan Lạn Minh Châu gần biển

Cũng có rất nhiều khách sạn Quan Lạn Minh Châu tập trung gần bãi biển Minh Châu cho du khách lựa chọn. Nhưng để có giá tốt nhất khi đặt phòng quý khách nên đọc bài viết: Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn giá rẻ của chúng tôi để vừa được ở khách sạn sang trọng vừa tiết kiệm được túi tiền của mình.

Click xem ngay tàu ra Quan Lạn giá rẻ

Nếu bạn chọn khách sạn gần bãi biển hãy liên hệ với chúng tôi để có giá siêu rẻ. Các khách sạn Quan Lạn 1 2 sao gần biển giá từ 700k-900 có thể thay đổi tuỳ thời điểm.

Các lưu ý khi bạn muốn đặt phòng khách sạn gần biển Minh Châu

  • Luôn đặt sớm nhất có thể nhất là vào các dịp cuối tuần và Lễ Tết
  • Kết hợp với tour du lịch Quan Lạn để tiết kiệm chi phí

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn