Homestay ở Quan Lạn nào tốt nhất?

Thứ ba - 09/01/2018 00:00
 
 
Homestay ở Quan Lạn là một loại hình lưu trú giá rẻ dành cho du khách muốn trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo Quan Lạn Minh Châu.

Du lịch Quan Lạn Minh Châu càng ngày càng phát triển, vì thế cho nên tại đây có rất nhiều loại hình lưu trú từ cao cấp cho đến bình dân. Và một loại hình lưu trú bình dân được rất nhiều du khách lựa chọn hiện nay đó là homestay ở Quan Lạn.

1

Quan Lạn điểm đến hút khách du lịch hiện nay

Loại hình lưu trú homestay ở Quan Lạn  

2

Đi theo nhóm đông người lựa chọn homestay sẽ giúp tiết kiệm chi phí

So với loại hình lưu trú cao cấp như resort Quan Lạn, khách sạn Quan Lạn dành cho những người muốn có không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thì homestay ở Quan Lạn lại là loại hình lưu trú giá rẻ, dành cho du khách muốn trải nghiệm cuộc sống như những người dân bản địa.

Giá cả của homestay Quan Lạn không quá cao, đặc biệt phù hợp với những nhóm đi đông người vừa giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại vừa có thời gian vui vẻ bên nhau, kết thân thêm với nhiều người bạn mới.

Và đây cũng là loại hình lưu trú được nhiều du khách lựa chọn khi đến với huyện đảo Quan Lạn để du lịch, khám phá và trải nghiệm.

Homestay ở Quan Lạn nào tốt nhất?

Hầu hết homestay ở Quan Lạn đều là homestay do người dân trên đảo tự dựng lên. Có homestay rất đơn sơ và giản dị do được xây cất bằng tre, nứa nhưng cũng có homestay được làm bởi nhà ở của người dân trên đảo.

Nhìn chung loại hình homestay ở Quan Lạn đơn giản, chưa được đầu tư kỳ công để tạo nên không gian “check in” sống ảo đẳng cấp giống như homestay ở Cô Tô hay những địa điểm du lịch khác trong nước, nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ không gian nghỉ ngơi cho du khách nhất là đi theo nhóm đông người.

Đặc biệt phòng ở tập thể homestay giá rẻ hơn rất nhiều, đây cũng là một giải pháp lưu trú giúp tiết kiệm chi phí cho du khách đi theo đoàn, theo nhóm “phượt” muốn có một trải nghiệm nghỉ ngơi độc đáo, nhất là vào thời điểm mùa cao điểm du lịch ở Quan Lạn.

Nhìn chung, homestay ở Quan Lạn đều được đánh giá cao về mặt giá rẻ phù hợp với lưu trú cho nhiều du khách hiện nay, chủ homestay nhiệt tình, vui vẻ, phòng tập thể thoải mái. Vì vậy mỗi người đều có một đánh giá khác nhau về chất lượng của homestay ở đây.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về một loại hình lưu trú tại Quan Lạn, đó là homestay ở Quan Lạn bên cạnh loại hình lưu trú đẳng cấp và tiện nghi khác tại đây. Nếu bạn ưa thích khám phá, muốn kết thân với bạn bè đến từ những vùng đất khác nhau và muốn có trải nghiệm cuộc sống với người bản địa thì homestay là một lựa chọn không tồi chút nào.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn