Mang tiện nghi cuộc sống trong những chuyến du lịch

Thứ năm - 07/09/2017 23:46
 
 
Những chuyến du lịch, chuyến đi chơi xa luôn là lựa chọn của nhiều người, nhiều gia đình trong mỗi kỳ nghỉ hè hay mỗi đợt nghỉ lễ. Bên cạnh việc lựa chọn các địa điểm thì việc tìm những dịch vụ phục vụ các nhu cầu cần thiết, ví như dịch vụ khách sạn cũng hết sức quan trọng bởi đây là một trong các yếu tố tạo nên sự bổ ích cho mỗi chuyến đi chơi xa.

Nhằm mang đến một dịch vụ khách sạn an toàn và chất lượng, Khải Mai Hotel chúng tôi tự hào khẳng định thương hiệu trên khắp các điểm du lịch tại Quảng Ninh. Đến với bãi tắm Minh Châu, Quan Lạn, khách hàng có thể tìm đến dịch vụ của Khải Mai chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giá cả luôn được đảm bảo ưu đãi nhất.​

tien nghi cuoc song

Mỗi chuyến đi xa luôn được thoải mái như ở nhà.

Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy? Khách sạn Khải Mai có đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị như ở mỗi không gian gia đình, từ tivi, tủ lạnh, điều hòa,… cho đến các đồ dùng cá nhân như khăn mặt hay sữa tắm, dầu gội,… Cảm giác tiện nghi như ở nhà sẽ được phục vụ mỗi khách hàng khi dừng chân tại địa chỉ Khải Mai Hotel của chúng tôi. Đồng thời, không gian ẩm thực tại nhà hàng Khải Mai của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về mỗi chuyến chơi xa. Những món ăn mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo tiêu chí đa dạng và phổ biến cũng như có những món ăn đặc sản của riêng vùng biển, phục vụ cho mọi nhu cầu của những khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Đến với địa chỉ nghỉ dưỡng của chúng tôi, khách hàng còn có được thuận lợi trong việc di chuyển đến các bãi tắm, bãi biển. Các căn phòng đều có được vị trí quan trọng, hướng cửa số ra phía biển, bãi tắm, do đó, mỗi khách hàng hoàn toàn có thể ngắm cảnh ngay tại ban công phòng nghỉ của mình.

Một ưu điểm nổi bật khác của chúng tôi chính là dịch vụ phòng khách sạn. Các căn phòng không chỉ có phòng đơn mà còn có cả những phòng tập thể, sẵn sàng phục vụ cho những nhu cầu của nhiều tập thể, hay các đại gia đình.

Khải Mai Hotel tự hào là địa chỉ tin cậy mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước các dịch vụ khách sạn khi đến với du lịch Quảng Ninh. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tốt nhất trong mỗi dịch vụ và đặc biệt là giá thành dịch vụ sẽ được đảm bảo ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ khách sạn tốt nhất.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn