Khách Sạn Quan Lạn Minh Châu - Khải Mai Hotel

https://khachsanquanlan.vn:443


Khách sạn và nhà nghỉ tốt nhất tại Quan Lạn Minh Châu

Phòng khách sạn Khải Mai

Phòng khách sạn Khải Mai

Du Lịch/ khách sạn, nhà nghỉ Quan Lạn Minh Châu giá rẻ, gần bãi biển Minh Châu, tốt nhất và chất lượng, đẹp ở đảo Minh Châu Quan Lạn

Khách sạn nhà nghỉ giá tốt gần bãi biển Minh Châu Quan Lạn

Trong những năm gần đây, lượng khách tới đảo Minh Châu Quan Lạn ngày càng nhiều vì ở đây cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, và những bãi biển đẹp không tưởng. Minh Châu Quan Lạn không chỉ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng như tuyết, nước trong, và còn nổi tiếng với những món hải sản biển thơm ăn ngon, người dân trên đảo hiếu khách, và các khách sạn nhà nghỉ Quan Lạn Minh Châu có giá rẻ, đầy đủ tiện nghi và chất lượng phục vụ rất tốt. Dưới đây, chia sẻ vể khách sạn giá rẻ nhất, gần bãi tắm Minh Châu và chất lượng, dịch vụ tốt.

Khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ và chất lượng, gần biển Minh Châu

Quý khách lưu ý khi thuê khách sạn hay nhà nghỉ Quan Lạn Minh Châu

+ Trước hết Quý khách cần xác đinh vị trí của khách sạn: Nên chọn những nhà nghỉ hay khách sạn ở gần bãi biển Minh Châu phong cảnh thiên nhiên đẹp, có dân cư đông đúc.

+ Quý khách nên đặt phòng khách sạn sớm để có phòng gần biển giá rẻ nhất và chất lượng phòng tốt. Có kế hoạch đi du lịch quý khách tránh đặt sát ngày vì giá sẽ rất cao, ví dụ đi vào những ngày lễ hay cuối tuần thì phải đặt phòng trước nhiều ngày,

+ Tìm hiểu và trao đổi với bên khách sạn về những dịch vụ đi kèm để có mức giá rẻ nhất và phù hợp với mục đích du lịch.

+ Quý khách nên đặt phòng qua những webs uy tín hoặc qua bạn bè người thân giới thiệu. Quý khách thoải mái lựa chọn những khách sạn rẻ, gần biển qua những trang web uy tín lưu ý trang web đó phải có nhiều người truy cập. Để đặt phòng online giá rẻ tiết kiệm chi phí các bạn có thể gọi cho khách sạn Khải Mai, nếu khách sạn hết phòng có thể giới thiệu cho các bạn những khách sạn hay nhà nghỉ chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

+ Quý khách cần tìm hiểu thông tin về những dịch vụ cơ bản của khách sạn như: gần biển không? phòng ở mấy? bao nhiêu m2/phòng, điều hoà, tivi, nóng lanh, ăn uống và các dịch vụ đi kèm có bị tính phí hay không.

+ Quý khách không tin vào những hình ảnh của nhà nghỉ Quan Lạn trên internet, vì nhiều khách sạn, nhà nghỉ dùng photoshop chỉnh sửa một chút là ảnh đẹp lung linh để tạo ấn tượng với khách nhưng thực tế thì không đẹp như vậy. Do đó cần kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi đặt phòng và đặt cọc tiền cho khách sạn.

Khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ và đẹp ở đảo Minh Châu Quan Lạn

Khách sạn Khải Mai: Gần trung tâm, gần biển Minh Châu, giá rẻ, tiện nghi đầy đủ

  • Địa chỉ : Minh Châu, Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Liên hệ đặt phòng : 0969.001.899, 0969.001.898
  • Giá phòng: 400k-500k/phòng 4 người đầu tuần & 700k-800k/phòng 4 người cuối tuần 

Với các dịch vụ tuyệt vời, nằm ở ngay trung tâm đảo gần biển Minh Châu, khách sạn Khải Mai được rất nhiều các bạn sinh viên du lịch theo nhóm đặt phòng với giá thấp. Ngoài mức giá rất tốt, phòng sạch sẽ, gần biển và nhân nhiệt tình phục vụ khách hết mình cũng là ưu thế rất lớn khiến khách sạn Khải Mai ngày càng được các du khách đặt phòng và các công ty du lịch cung giới thiệu khác. Khách sạn, nhà nghỉ Quan Lạn ở Minh Châu cũng thường xuyên có nhiều khuyến mãi khá tốt, nhất là cho đoàn đông.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn